Gương mặt Green Talent 2022 – nữ sinh THPT Đoàn Thị Điểm dành học bổng 30% vào Greenwich Việt Nam

Nguyễn Thùy Linh, học sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm, Hà Nội là cái tên thứ 2 thuộc ngôi trường này giành học bổng Green Talent tại Greenwich Việt Nam – đơn vị đào tạo chương trình quốc tế tại Việt Nam. Cô nàng đã thành công chinh phục hội đồng phỏng vấn học bổng nhờ lực học nổi bật và cá tính năng động của mình. 

Thành tích học tập

  • TBM 9.0
  • Học sinh giỏi 3 năm lớp 10,11,12;
  • Giải Ba cuộc thi khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh

Sở hữu lực học nổi bật, Thùy Linh có nhiều lựa chọn ngôi trường đại học tương lai, tuy nhiên cô bạn đã sớm định hướng chọn môi trường đại học quốc tế là Greenwich Việt Nam. Khi tìm hiểu, Thùy Linh tỏ ra bất ngờ vì tại Việt Nam lại có một môi trường đào tạo chú trú trọng vào các kỹ năng mềm và trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên. Bên cạnh đó, Thùy Linh cũng chia sẻ: “Greenwich Việt Nam tổ chức rất nhiều talkshow, workshop, các chương trình thưc tập, tham quan doanh nghiệp, đặc biệt trường có rất nhiều câu lạc bộ hoạt động cực kì sôi nổi. … điều này sẽ tạo ra những trải nghiệm quý giá trong quãng thời gian học đại học của em. Đây cũng sẽ là những hành trang quan trọng để em tự tin bước vào hành trình sự nghiệm của bản thân trong tương lai.”

Hiện tại, Thùy Linh đang bắt đầu những ngày đầu tiên của sinh viên trường quốc tế. Cô bạn hiện theo đuổi ngành Quản trị Marketing tại Greenwich Việt Nam.

Leave a Comment