Chương trình tiếng Anh

[et_pb_section fb_built=”1″ fullwidth=”on” _builder_version=”4.18.0″ _module_preset=”default” background_color=”#2d3791″ custom_css_main_element=”color:#fff;||background:#2d3791 !important;” locked=”off” global_colors_info=”{}”][et_pb_fullwidth_header title=”Đại học Greenwich, Vương quốc Anh” _builder_version=”4.18.0″ _module_preset=”default” background_enable_color=”off” background_image=”https://kinhteluat.vn/wp-content/uploads/2022/08/greenwich-9.jpeg” custom_padding=”200px||200px||false|false” global_colors_info=”{}”][/et_pb_fullwidth_header][/et_pb_section][et_pb_section fb_built=”1″ _builder_version=”4.18.0″ _module_preset=”default” global_colors_info=”{}”][et_pb_row column_structure=”2_3,1_3″ _builder_version=”4.18.0″ _module_preset=”default” global_colors_info=”{}”][et_pb_column type=”2_3″ _builder_version=”4.18.0″ _module_preset=”default” global_colors_info=”{}”][et_pb_text _builder_version=”4.18.0″ _module_preset=”default” global_colors_info=”{}”]

Chương trình đào tạo


[/et_pb_text][et_pb_text _builder_version=”4.18.0″ _module_preset=”default” global_colors_info=”{}”]

Trong thời kỳ hội nhập và xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ – phổ biến là tiếng Anh – có một vai trò vô cùng quan trọng. Thực tế cho thấy, tiếng Anh là điều kiện bắt buộc cho sinh viên trong quá trình giao tiếp cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm sau này.
Các nhà tuyển dụng hiện nay luôn muốn lựa chọn những ứng viên có khả năng ngoại ngữ tốt, và tiếng Anh chính là ưu tiên hàng đầu.
“Lấy người học làm trung tâm” là phương châm trong giảng dạy tại Greenwich Việt Nam
Với 100% giáo trình học tập quốc tế, cùng đông đảo đội ngũ giảng viên là người ngoại quốc hoặc đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, sinh viên tại Greenwich Việt Nam có cơ hội được luyện tập, thực hành tiếng Anh như người bản xứ mỗi ngày.
Sinh viên tại Greenwich Việt Nam sau khi tốt nghiệp, không chỉ được trang bị những kiến thức, kĩ năng về ngành nghề theo học, mà còn tự tin với khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Cấu trúc chương trình
Sinh viên Greenwich Việt Nam sẽ được tham gia làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào, nhằm xếp lớp dự bị tiếng Anh phù hợp tương đương với 5 cấp độ trước khi học chuyên ngành.
Sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh (IELTS 6.0+, TOEFL iBT 60+ hoặc Linguaskill 160 trở lên hoặc tương đương) sẽ tham gia chương trình Chuẩn bị tiếng Anh.
Chương trình Chuẩn bị tiếng Anh được thiết kế phù hợp với sinh viên ở nhiều trình độ khác nhau. Sau bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào, sinh viên sẽ được xếp lớp phù hợp với trình độ bản thân. Sinh viên hoàn thành xong mỗi cấp độ, sẽ được chuyển lên học ở cấp độ tiếp theo.

[/et_pb_text][et_pb_text _builder_version=”4.18.0″ _module_preset=”default” global_colors_info=”{}”]

CẤP ĐỘ

THỜI GIAN

English level 1

2 tháng

English level 2

2 tháng

English level 3 

2 tháng

English level 4 

2 tháng

English level 5

2 tháng

[/et_pb_text][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_3″ _builder_version=”4.18.0″ _module_preset=”default” global_colors_info=”{}”][et_pb_image src=”https://kinhteluat.vn/wp-content/uploads/2022/08/Banner-XT-2022_407x574.png” title_text=”Banner-XT-2022_407x574″ _builder_version=”4.18.0″ _module_preset=”default” global_colors_info=”{}”][/et_pb_image][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]